Xin chào, chúng tôi là Katsun Decor!

Katsun Decor là công ty chuyên thiết kế – thi công – hoàn thiện nội thất cho các công trình xây dựng: Cửa hàng kinh doanh (Showroom, Spa, Shop thời trang,…) , Cửa hàng ăn uống (Quán Cafe – Nhà Hàng), Văn phòng và Căn hộ – Biệt Thự.

Với phương châm hoạt động UY TÍN – TẬN TÂM – THẤU HIỂU, Katsun Decor luôn luôn lắng nghe từng “hơi thở” trong nhu cầu kiến tạo một không gian hoàn hảo cho khách hàng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Với kinh nghiệm đã thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất cho nhiều dự án, chúng tôi mong muốn sẽ được tư vấn và phục vụ Quý khách một cách tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, mang đến các giải pháp toàn diện để nâng cao chất lượng không gian.

Ngoài thiết kế – thi công các dự án, hoạt động vì cộng đồng cũng là một phần quan trọng trong văn hóa công ty Katsun Decor. Chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp tương thân tương ái và trách nhiệm cộng đồng thông qua Quỹ “Tích lũy dự án – San sẻ yêu thương” dành cho nhữngmảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam.